Friday, 03/04/2020 - 11:07|

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS THỤY TRÌNH TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019.

SÁNG MỒNG 5/9/2018, TRƯỜNG TIỂU HỌC & THCS THỤY TRÌNH LONG TRỌNG TỔ CHỨC "KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019"

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Thái Thụy, Lễ Khai giảng Năm học mới 2018 - 2019 được tổ chức long trọng tại trường THCS Thụy Trình. 76 cán bộ giáo viên - CNV hai nhà trường cùng 736 em học sinh đã có mặt đông đủ. Trong đó có 125 em học sinh lớp 1 và 82 em học sinh lớp 6 lần đầu tiên đến trường phổ thông và là HS đầu cấp THCS. Đến chung vui với thầy và trò hai nhà trường trong ngày khai giảng, các đồng chí lãnh đạo Đảng và chính quyền MTTQ ở địa phương, đại diện các ban ngành đoàn thể: Các nhà chùa, Đoàn Thanh niên xã, các Công ty, doanh nghiệp trên địa bàn, Hội Cha mẹ học sinh, các tổ chức và cá nhân trong địa bàn xã, cùng đông đảo phụ huynh học sinh đến dự.

Tiếp tục phát huy truyền thống "Tương thân tương ái" với phong trào "Tình thương - Trách nhiệm", trong ngày Lễ Khai trường, hai nhà trường tổ chức tặng quà cho 55 lượt học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền là 8.950.000đ. Trong số đó các em được tặng Bảo hiểm thân thể; Bảo hiểm Y tế và áo đồng phục, sách vở và đồ dùng học tập, .... Nguồn kinh phí trên do công tác xã hội hóa huy động từ việc đóng  góp tự nguyện của CBGV-CNV và các em học sinh cùng với các cá nhân hảo tâm giúp đỡ. Trong ngày vui Khai trường, hai nhà trường đã nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND xã, Hội Cha mẹ học sinh và chi hội các lớp. Các em học sinh hồ hởi phấn khởi trong không khí ngày tựu trường, súng sính trong những bộ đồng phục đẹp nhất cùng cờ hoa lộng lẫy. Buổi lễ khai giảng diễn ra trong điều kiện tiết trời khá nóng, song do chuẩn bị chu đáo nên phần nghi lễ diễn ra nghiêm túc, trình tự nhịp nhàng và tự nhiên. Với thành công và khí thế của ngày Khai trường, chúng tôi tin tưởng rằng năm học mới 2018 - 2019 sẽ gặt hái được nhiều thành công mới. Nhân dịp đầu năm học mới, thay mặt tập thể Cán bộ giáo viên - Công nhân viên nhà trường, tôi bày tỏ sự biết ơn chân thành tới các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể của xã Thụy Trình. Cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ và phối hợp nhịp nhàng của Hội Cha mẹ học sinh, các cá nhân và tập thể đã tham gia giúp đỡ về vật chất và tinh thần. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa trong năm học để nhà trường có đủ điều kiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

(Tin: Tạ Hữu Bắc - Hiệu trưởng; Ảnh: CBGV cung cấp)

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ Khai giảng Năm học 2018-2019:

Năm 2020 : 522