Thursday, 28/05/2020 - 13:23|

CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN NGÂN SÁCH QUÍ 1/2018

Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp về việc quản lý, sử dụng và công khai việc thực hiện theo qui định. Nay nhà trường tiến hành công khai. Đề nghị các đ.c CBGV-NV nghiên cứu và tiếp tục cho ý kiến phản hồi.- Xin được lưu ý: các file: Quyết định công khai; Biểu mẫu công khai; Biên bản niêm yết công khai; Biên bản kết thúc công khai xin vui lòng xem trong các file đính kèm. Trân trọng thông báo.

Chi tiết các dữ liệu tại đây: c/document_library/get_file ; c/document_library/get_file ; c/document_library/get_file ; c/document_library/get_file

Năm 2020 : 1.415