Monday, 30/03/2020 - 08:12|

GẶP MẶT CBGV NGHỈ HƯU VÀ DÂU RỂ NHÂN KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2018

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY TRÌNH TỔ CHỨC GẶP MẶT CBGV ĐÃ NGHỈ HƯU VÀ DÂU RỂ LẦN THỨ HAI NHÂN KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2018

Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2018, thầy và trò nhà trường đã tổ chức thực hiện tốt phong trào thi đua "Hai tốt". Tổ chức Hội giảng Giáo viên giỏi cấp trường với 24/24 giờ của 100% số giáo viên tham gia xếp loại tốt. Qua đó chọn và giới thiệu các thầy cô đăng ký tham gia Hội giảng giáo viên giỏi cấp huyện sẽ được tổ chức tại cụm vào tháng 12/2018. Bên cạnh đó đã có trên 95% số giờ học tốt, thực hiện 8 chuyên đề trong tháng 11, tổ chức tố các hoạt động ngoài giờ lên lớp.

Tổ chức hướng dẫn cho toàn trường hát múa chèo dựa theo nền nhạc bài Thái Bình quê lúa, viết lời mới về trường Tiểu học và quê hương Thụy Trình với tên bài: "Mái trường hương sắc ngày vui" nhằm tạo thêm hoạt động tập thể cho các em và giáo dục tình yêu dân ca chèo truyền thống của dân tộc.

Mỗi lớp tuyển chọn và tham gia Hội diễn 1 tiết mục văn nghệ với chủ đề nhó ơn thầy cô, mái trường, ca ngợi quê hương đất nước, .... Hầu hết các tiết mục Văn nghệ được đầu tư khá công phu, trang phục, trang điểm đẹp, lộng lẫy. Nhiều lớp có sự vào cuộc giúp đỡ của chi hội và Phụ huynh học sinh cùng với giáo viên chủ nhiệm tổ chức để các em tập luyện, hội diễn đạt kết quả tốt.

Sáng ngày 16/11, nhà trường tổ chức cho các lớp hội diễn văn nghệ; Nhất lớp 1D; Nhì lớp 1A và 4A; Ba lớp 3b và 5B.

Chiều ngày 18/11, tổ chức gặp mặt các CBGV đã nghỉ hưu và dâu, rể nhà trường.

Sáng ngày 19/11, tổ chức đồng diễn thể dục và múa hát sân trường, múa hát chèo giữa các khối lớp.

Chiều ngày 19/11, tổ chức cho các lớp thi thể thao với nội dung kéo co và nhảy bao. Các lớp xếp nhất, nhì, ba theo khối đều nhận được quà khích lệ.

Sau hội diễn Văn nghệ, 3 tiết mục xuất sắc nhất của các lớp: 1A; 1D; 4A VÀ 5B được chọn lựa cùng với trường Mầm non và THCS tham gia chương trình Văn nghệ chào mừng tại Lễ kỷ niệm được tổ chức tại Nhà văn hóa xã Thụy Trình vào sáng 20/11/2018.

Ngoài việc các em học sinh được tham gia các hoạt động bổ ích, tạo phấn khởi và hứng thú cho các em, nhà trường trích quĩ khen thưởng các hoạt động cho các lớp với tổng số tiền là 2.070.000đ.

Tin: Tạ Hữu Bắc - Hiệu trưởng; Ảnh: do CBGV cung cấp.

* Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

GẶP MẶT CBGV NGHỈ HƯU, DÂU, RỂ VÀ CBGV NHÀ TRƯỜNG, 18/11/2-18

Đ.c Nguyễn Ngọc Truân - CTUBND xã Thụy Trình tặng hoa chúc mừng !
Đ.C Phạm Đình Cương - CTUBMTTQ xã Thụy Trình tặng hoa chúc mừng !
Đ.C NGUYỄN THỊ LƯỢT - CTCĐ DẪN CHƯƠNG TRÌNH BUỔI GẶP MẶT

CÁC DÂU, RỂ CỦA TRƯỜNG DỰ GẶP MẶT